Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc

0

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC

———————————————–

Với sứ mệnh:

“HƯỚNG ĐẾN MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT’’

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO TIẾNG NƯỚC NGOÀI phấn đấu trở thành Trung tâm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng nước ngoài. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm giáo dục chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Trong hệ thống giáo dục  Hàn Quốc có khoảng: Trường Đại học (411 trường), Trường Cao Đẳng (145 trường) & Trường Dạy nghề.

Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Từ lâu, Hàn Quốc đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này.

  1. 5 lý do để bạn nên du học nghề tại Hàn Quốc
  2. Có cơ hội được cấp thẻ Xanh Hàn Quốc (F-5):

F-5 là visa thường trú, có hiệu lực vô thời hạn, sẽ được làm việc bất cứ lĩnh vực nào và không cần công ty hay người khác bảo lãnh.

  1. Người Việt là cộng đồng người nước ngoài lớn thứ 2 tại Hàn Quốc:

Tính đến cuối tháng 10 -2017, số người Việt Nam đang cư trú tại Hàn Quốc là 234.164 người và trở thành cộng đồng người nước ngoài lớn thứ 2 tại nước này, sau Trung Quốc. Tạo điều kiện thuận lợi cho bước đầu làm quen và hòa nhập với môi trường mới.

  1. Có nhiều cơ hội mở ra cho bạn khi bạn có 1 vốn kiến thức tiếng Hàn nhất định:

“Hai mươi năm nắm tay nhau, cùng mở ra giấc mơ ngày mai” là mong muốn của lãnh đạo và nhân dân hai nước. Chính vì vậy ngoài du học bạn còn cơ hội tham gia chương trình hợp tác 2 nước như: Xuất khẩu lao động (Chương trình đi làm việc tại Hàn Quốc – EPS).

  1. 4. Cơ hội vừa học vừa làm ( Lương cao )

Chính phủ cho phép sinh viên được làm thêm:

Thời gian làm thêm 6h/ ngày, riêng ngày nghỉ lễ và các kỳ nghỉ thì toàn thời gian. Lương trung bình   từ 1.500USD đến 2.200USD/ tháng.

Bên cạnh đó, bạn có thể có được mức thu nhập cao hơn rất nhiều phụ thuộc vào trình độ tiếng Hàn của bạn.

Với khoản tiền làm thêm du học sinh hoàn toàn yên tâm trang trải cuộc sống du học của mình.

  1. Chuyển đổi visa D2, D4- 6 sang visa E7

Chương trình lao động theo diện Visa E7 thuộc chương trình thẻ vàng và được thị trường Hàn Quốc mở cửa tiếp nhận nồng nhiệt.

Sử dụng visa E-7, người lao động có thể được về nước thăm gia đình ngay cả trong thời gian đang thực hiện hợp đồng. Người lao động có thể đưa vợ, con sang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

  1. Các điều kiện cần có để được đi du học nghề tại Hàn Quốc như sau:

2.1. Trình độ văn hóa & độ tuổi:

+ Học Cao đẳng nghề: Tốt nghiệp Trung cấp nghề chuyên ngành chính quy , dưới 30 tuổi.

+ Tốt nghiệp THPT, dưới 25 tuổi

2.2. Đạo đức:

Có đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự.

2.3. Sức khỏe:

Không mắc bệnh:  Lao, viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.

2.4. Tài chính:

Gia đình có khả năng chi trả tiền học phí theo quy định:

+ Học phí khóa học ôn thi tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ trình độ TOPIK 2 là 4 triệu đồng/tháng học tiếng Hàn (480 giờ).

+ Học phí 6 tháng đầu tiên và tiền ký túc xá là khoảng 5.500USD cho trường Hàn Quốc (Tùy theo quy định của trường lựa chọn theo học).

III. Thủ tục đi du học nghề tại Hàn Quốc:

3.1. Thủ tục:

+ Học tiếng Hàn để ôn thi cấp tốc lấy chứng chỉ TOPIK 2 tại Việt Nam (480 giờ).

3.2. Giấy tờ:

+ Bằng TN PTTH + HỌC BẠ: Bản Gốc + 2 bản photo công chứng xã (phường).

+ Bằng TNTC/CĐ/ĐH & Bảng điểm: Bản Gốc + 2 bản photo công chứng xã (phường).

+ CMTND Học sinh, bố, mẹ: 2 bản photo công chứng

+ Sơ yếu lí lịch: Gốc (1 bản) .

+ Hộ chiếu: Gốc + 03 bản công chứng)

+ Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp tỉnh: 01 bản gốc.

+ Sổ tiết kiệm 10. 000 $: Bản góc + 03 bản công chứng.

+ Sổ hộ khẩu: Bản góc + 03 bản công chứng.

+  Giấy khai sinh: Bản góc + 03 bản công chứng

+ Sổ đỏ ( Đất thổ cư hoặc Đất canh tác)

+ Chứng minh thu nhập của bố và mẹ

+ Anh: 3×4 (20 ảnh), 4,5×4,5 (05 ảnh), 4×6 ( 05 ảnh)

3.3. Số tiền phải nộp:

+ Học phí 6 tháng ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2 là 480 giờ tại Hà Nội: 24.000.000 đồng.

+ Chi phí phải đóng cho nhà trường tại Hàn Quốc (học phí theo quy định của trường lựa chọn theo học)

Trung tâm Đào tạo Tiếng nước ngoài hiện là đơn vị được các khối trường Đại học và các trường nghề tại Hàn ủy quyền cung cấp thông tin, tư vấn & tuyển học sinh Việt Nam đi du học nghề tại Hàn. Không thu bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài học phí học tiếng Hàn tại Trung tâm Tiếng nước ngoài cho khóa học tiếng Hàn (480 giờ).

* Thời gian đăng kí: Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8:00 – 11:30, chiều từ 2:00 – 17:00