THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

0

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NƯỚC NGOÀI

Địa chỉ: Số 54 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội (Trong khuôn viên trường Đại học Đại Nam)

Tel: 0973 24 5995 – 0934 24 5995 – 0943 24 5995

Website: trungtamtiengnuocngoai.edu.vn                                           Email: tuyensinh.japan.edu@gmail.com


THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Với sứ mệnh:

HƯỚNG ĐẾN MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NƯỚC NGOÀI phấn đấu trở thành Trung tâm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng nước ngoài. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm giáo dục chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế mà còn được coi là quốc gia có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá đứng đầu Châu Á.

Hiện nay Nhật Bản có khoảng 780 Trường Đại học, 387 Trường Cao Đẳng  & 3115 Trường Dạy nghề , 53 Trường Nhật ngữ.

I. 5 lý do khiến bạn nên du học Nhật Bản gồm:

1. Có nhiều cơ hội mở ra cho bạn khi bạn có 1 vốn kiến thức tiếng Nhật nhất định:

Năm 2014 là  “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á” và đặt ra tầm nhìn chung cho quan hệ Việt Nam – Nhật Bản vào năm 2015. Đây chính là những nền tảng vững chắc cho sự phát triển quan hệ toàn diện và thực chất giữa hai nước trên các lĩnh vực. Chính vì vậy ngoài du học bạn còn cơ hội tham gia chương trình hợp tác 2 nước như : Thực tập sinh (Chương trình đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại Nhật Bản theo thỏa thuận với IM Japan).

2. Có điều kiện du học thuận lợi:

Nhật Bản là quốc gia có hệ thống giáo dục đặc biệt, với sự xuất hiện của trường Nhật Ngữ. Bạn chỉ cần có chứng chỉ trình độ tiếng Nhật N5 là bạn đã có cơ hội được lựa chọn 1 trường tại Nhật để theo học.

3. Có cơ hội được cấp thẻ Xanh:

Cuối tháng 3/2017 Nhật Bản chính thức ghi tên mình vào danh sách các nước có chương trình cấp thẻ Xanh nhanh nhất thế giới.

Người lao động có trình độ, tay nghề, chỉ sau 1 năm làm việc tại Nhật Bản là có cơ hội được cấp thẻ Xanh, đã rút ngắn thời gian so với trước đây từ 5 năm xuống còn 1 năm.

Vậy, sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản bạn có cơ hội nhanh chóng nhận được thẻ Xanh và trở thành công dân của nước đất nước Mặt trời mọc.

4. Chế độ học bổng phong phú:

Học bổng của chính phủ (Bộ Giáo dục) Nhật Bản. Học bổng của các hiệp hội, nghiệp đoàn & học bổng của các Công ty. Hiện nay có khoảng một nửa các du học sinh nước ngoài đi theo con đường du học tự túc được nhận các loại học bổng này, trung bình 60.000 Yên mỗi tháng.

5. Chính phủ cho phép sinh viên đi làm thêm:

Chính phủ cho phép sinh viên được làm thêm 28h/tuần. Với mức lương bình quân là 900 – 1600 Yên/giờ, có nghĩa với mức thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

II. Các điều kiện cần có để được đi du học Nhật như sau:

2.1. Trình độ văn hóa & độ tuổi:

+ Học sinh đã tốt nghiệp PTTH tuổi từ 18 đến 23.

+ Học sinh tốt nghiệp Trung cấp & Cao đẳng tới tuổi 25.

+ Học sinh tốt nghiệp Đại học tới tuổi 27.

2.2. Đạo đức:

Có đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự.

2.3. Sức khỏe:

Không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, viêm gan B, HIV.

2.4. Tài chính:

+ Học phí ôn thi cấp tốc lấy chứng chỉ N5: 7.000.000đ (3 tháng tương đương với 480 giờ tại Hà Nội). 

+ Học phí năm đầu tiên và tiền ký túc xá nửa năm cho nhà trường Nhật Bản (học phí theo quy định của trường lựa chọn theo học) khoảng: 170.000.000đ gồm: 1 năm học phí học dự bị tiếng Nhật tại Nhật Bản, phí VISA & phí nhập học theo quy định của nhà trường Nhật Bản. Bao gồm cả tiền giáo trình, sử dụng trang thiết bị, phí tham quan, khảo sát và kiểm tra sức khỏe, phí giới thiệu học tiếp tại các cơ sở giáo dục cấp cao Nhật Bản sau khi Du học sinh đã tốt nghiệp khóa học dự bị tại nhà trường Nhật ngữ Nhật Bản. Từ năm học thứ 2, học phí sẽ giữ ở mức khoảng 140.000.000đ do học sinh không phải đóng khoản tiền thủ tục VISA.

III. Thủ tục đi du học Nhật bản:

3.1. Thủ tục:

+ Học tiếng Nhật để ôn thi chứng chỉ N5 tại Việt Nam (480 giờ).

3.2. Giấy tờ:

+ Bằng TN PTTH + HỌC BẠ : Bản Gốc + 2 bản photo công chứng xã (phường).

+ Bằng TNTC/CĐ/ĐH & Bảng điểm: Bản Gốc + 2 bản photo công chứng xã (phường).

+ CMTND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu: 2 bản photo công chứng (& CMTND của bố mẹ).       

+ Sơ yếu lí lịch: Gốc (1 bản).

+ Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp tỉnh: 01 bản gốc.

+ Hồ sơ bảo lãnh tài chính.

+ Học tiếng Nhật để ôn thi chứng chỉ N5 tại Việt Nam (480 giờ).

Trung tâm Đào tạo Tiếng nước ngoài hiện là đơn vị được các khối trường Đại học và các trường nghề tại Nhật ủy quyền cung cấp thông tin, tư vấn & tuyển học sinh Việt Nam đi du học nghề tại Nhật. Không thu bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài học phí học tiếng Nhật tại Trung tâm Tiếng nước ngoài là 7 triệu đồng cho khóa học tiếng Nhật (480 giờ). KHÔNG THU BẤT KỲ MỘT KHOẢN PHÍ NÀO.

* Thời gian đăng kí: Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8:00 – 11:30, chiều từ 2:00 – 17:00

Mọi thông tin xin liên hệ: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NƯỚC NGOÀI

Địa chỉ: Số 54 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội (Trong khuôn viên trường Đại học Đại Nam)

Tel: 0973 24 5995 – 0934 24 5995 – 0943 24 5995

Website: trungtamtiengnuocngoai.edu.vn                                           Email: tuyensinh.japan.edu@gmail.com

>>>Bạn tham khảo chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.